รูปปก เบียร์ call me papa

Call Me Papa เสน่ห์ของคราฟเบียร์ไทย ที่ มีเอกลักษณ์

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับเบียร์คราฟ Call Me Papa ที่ตอนนี้ได้รับความนิยมในประเทศไทยอย่างมาก จนถึงขั้นมีโรงเบียร์และร้านอาหารเป็นของตัวเองอย่าง Call Me Papa Brewhouse กันเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นเบียร์แบรนด์ไทยที่จะมาสร้างสุนทรียภาพในการดื่มของสหายสายเบียร์ได้มากขึ้น ซึ่งเราจะพาทุกท่านมารู้จักกับตำนานของเบียร์แบรนด์นี้รวมถึงรสชาติและการดื่ม พร้อมทั้งพิกัดการสั่งซื้อมาฝากทุกท่าน

สารบัญ

เปิดตำนานเบียร์ Call Me Papa กำเนิด รสชาติ และความหมาย

เบียร์คราฟไทยแท้อย่าง Call Me Papa ที่มาในสไตล์ของ Hazy Milkshake IPA แอลกอฮอล์ 6.5% เริ่มบรรจุอยู่ในรูปแบบของกระป๋องตั้งแต่ปี 2022 โดยถือเป็นเบียร์ที่มีความขายดีและมีจุดเด่นเฉพาะที่แตกต่างจากเบียร์คราฟแบรนด์อื่น เพราะสโลแกนของเบียร์ที่ไม่ใช่ดื่มแค่เมา แต่เป็นการดื่มเพื่อเพิ่มสุนทรียภาพในชีวิต เนื่องจากรสชาติของเบียร์มีความนุ่มหอมนมผสมกับผลไม้เมืองร้อน

และมีรสหวานถึงดื่มง่ายเป็นพิเศษ นอกจากนี้เรื่องราวอันน่าสนใจของเบียร์ Call Me Papa ยังเริ่มมาจากการทำเบียร์เองในครัวหลังบ้านที่มีการศึกษาวิธีการทำด้วยตัวเองผ่านอินเตอร์เน็ต ลองผิดลองถูกและผ่านการชิม จนได้รสชาติที่ดีที่สุดมาจดทะเบียนเพื่อสร้างแบรนด์นี้ขึ้น โดยทำให้หลายคนสงสัยว่าทำไมถึงได้ชื่อว่า Call me Papa Hazy Milkshake IPA สาเหตุเป็นเพราะเจ้าของแบรนด์ต้องการให้ลูกชายที่เพิ่งเกิดเรียกว่าปาป๊านั่นเอง

Call Me Papa 3 รสชาตินิยม

เบียร์ Call me papa สัมผัสรสชาติล้ำลึกจากผู้ผลิตเบียร์ไทย

คุณสราวุธ ประสิทธิ์ส่งเสริม ผู้สร้างเบียร์คราฟไทยชื่อดังอย่าง Call Me Papa ซึ่งในปัจจุบันนี้มีการผลิตเบียร์ในรูปแบบกระป๋องจำหน่ายทั่วประเทศไทยในรูปแบบกรรมวิธีการผลิตเบียร์ประเภท IPA โดยมีการใช้มอล์ตกับฮอป เป็นส่วนสำคัญในการผลิต อีกทั้งในการหมักผสม 

รวมถึงต้มเบียร์ทุกอย่างจะอยู่ในกระบวนการผลิตจากเครื่องจักรอุตสาหกรรมอัตโนมัติที่ได้มาตรฐาน และต้องผ่านการคัดกรองตรวจสอบคุณภาพทุกครั้งก่อนการจำหน่าย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นเบียร์คนไทยที่ได้รับความนิยมมากมายทั้งในเทศกาลเบียร์และการจำหน่ายทั่วประเทศในตอนนี้

Call Me Papa เปิดประสบการณ์ เบียร์คราฟ สุดล้ำ

เสียงเปิดกระป๋องพร้อมความซ่าของเบียร์ Call Me Papa กับกลิ่นหอมของนมและมอล์ตที่ตีขึ้นจมูก นับว่าเป็นการมอบประสบการณ์ดื่มเบียร์คราฟไทยที่มีความพิเศษมาก 

เพราะเบียร์คราฟตัวนี้ผ่านการศึกษาและคิดค้นทั้งการนำแนวคิดจากเบียร์ต่างประเทศที่เจ้าของแบรนด์ได้ไปลิ้มลองด้วยตัวเองมาแล้ว จึงทำให้การดื่มเบียร์ของแบรนด์นี้นั้นจะมอบช่วงเวลาพิเศษให้กับคุณได้ตลอดเวลาแน่นอน

คราฟเบียร์ Call Me Papa หาซื้อได้ที่ไหนได้บ้าง

คุณสามารถที่จะ ลองดื่มหรือเลือกซื้อคราฟเบียร์แบรนด์นี้ได้ที่ร้าน Call Me Papa Brewhouse หรือตัวแทนขายเบียร์คราฟทั่วไป หรือสะดวกสบายกว่านั้นคุณสามารถที่จะสั่งซื้อเบียร์ Call me Papa ราคาถูกได้ผ่านเว็บไซต์ของเราเอง สะดวกสบายพร้อมส่งตรงถึงมือคุณ สามารถกดสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมงหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินก่อนการสั่งซื้อได้อีกด้วย

การดื่มคราฟเบียร์ Call Me Papa มีผลดีอย่างไร

หมดยุคการดื่มเบียร์เสียสุขภาพ เพราะปัจจุบันนี้ถ้าคุณเลือกดื่มเบียร์อย่างถูกวิธีและเป็นเบียร์ที่ได้มาตรฐานคุณภาพการผลิตอย่าง Call Me Papa จะช่วยส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายได้อย่างแน่นอน ซึ่งประกอบไปด้วยข้อดีดังนี้

  • ช่วยผ่อนคลายลดความเครียด
  • ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง
  • รักษาระดับความดันโลหิตรวมถึงควบคุมน้ำตาลในเลือด
  • ช่วยลดปริมาณสารก่อมะเร็งในเนื้อสัตว์ และช่วยเพิ่มวิตามินบี

สรุป

สำหรับเบียร์คราฟไทยอย่าง Call Me Papa นับว่าเป็นคราฟเบียร์ที่ต้องได้ลองสักครั้งในชีวิต เพราะทุกท่านจะได้สัมผัสกับมิติของการดื่มเบียร์ที่แตกต่างไปจากเบียร์แบรนด์อื่น ทั้งรสชาติความหอม รวมถึงสัมผัสกับ stories เรื่องราวจากเบียร์ของคนไทยที่มีความภาคภูมิใจอย่างมาก ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะสนับสนุนเบียร์ไทยแบรนด์นี้คุณสามารถที่จะกดสั่งซื้อได้บนเว็บไซต์ของเรา

Scroll to Top